Các loại cấy ghép Implant tại nha khoa Phú Thọ

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Các loại cấy ghép Implant tại nha khoa Phú Thọ

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp trồng răng tốt nhất, giúp bạn tự tin và ăn ngon ngủ yên với hàm răng khỏe mạnh sau khi được phục hồi. Tại nha khoa thẩm mỹ Phú Thọ có 3 loại cấy ghép Implant nha khoa, bạn thoải mái lựa chọn loại cấy ghép phù hợp. Tìm hiểu xem là những loại Implant gì nào!

♠ Implant BIO – HORIZON (USA)

– Tapered Internal Implant: công nghệ xử lý bề mặt laser-lok có khả năng thiết lập bám dính sinh học với mô liên kết, giúp duy trì xương mào tốt hơn so với các Implant truyền thống.

– Thiết kế Abutment 3inOne đảm nhiệm 3 chức năng làm trụ lắp và định hướng implant, lấy dấu, làm trụ giữ chụp thẩm mỹ sau cùng.

– Tapered Internal 3.0 & Laser-lok 3.0: hệ thống implant 2 mảnh đường kính 3mm đầu tiên sử dụng công nghệ Laser-lok, được thiết kế đặc biệt cho các khoảng hẹp ở vùng răng thẩm mỹ cho các giải pháp phục hình phong phú, là lựa chọn hoàn hảo cho các ca điều trị đòi hỏi thẩm mỹ cao.

Implant_Bihorizo_ptho

Cấy ghép Implant BIO – HORIZON

♠ Implant NOBEL BIOCARE (Sweden)

– Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.

– Cấy ghép Implant Nobel Biocare đòi hỏi việc đánh giá vùng xương tại chỗ cấy ghép cũng như tình trạng bệnh lý toàn thân là rất quan trọng. Điều này phải do các Bác sĩ chuyên khoa và có kinh nghiệm thực hiện.

– Implant Nobel Biocare có thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant.

– Điểm khác biệt của Nobel là diện tích tiếp xúc của ren lớn và được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, làm tăng độ tích hợp xương nhanh hơn, nhờ vậy bác sĩ có thể gắn răng trên Implant và hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường (có thể 2-3 ngày là hoàn tất quy trình cấy Implant và gắn răng hoàn chỉnh) tạo hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng.

– Nobel Biocare được chúng tôi đánh giá rất cao để lựa chọn sử dụng đầu tiên cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian điều trị và những bệnh nhân có nguyện vọng thời gian điều trị ngắn.
nobel_biocare_ptho

Cấy ghép Implant NOBEL BIOCARE

♦ Implant STRAUMANN ( Swiss )

– Implant Straumann là sản phẩm sáng tạo của tập đoàn Nha khoa Thụy Sỹ nổi tiếng. Và là loại trụ chân răng tốt nhất hiện nay, mang rất nhiều ưu điểm mà các loại Implant khác không có được. Nó có thể tạo ra giá trị phục hình vĩnh viễn – điều rất khó có thể tạo ra khi sử dụng các dòng Implant khác. Nó ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế của phục hình chân răng mà các loại Implant khác không thể khắc phục được.

– Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác, song sức bền không hề giảm. Kích cỡ được giảm thiểu giúp cho Implant Straumann có thể đi sâu vào trong xương hàm một cách dễ dàng, không gặp nhiều trở ngại khi xương hàm quá cứng chắc. Implant có thể tích nhỏ cũng giúp cho Implant đặt vào xương không bị đụng chạm vào các chân răng kế cận.

– Hơn nữa, Implant nhỏ gọn sẽ ít tổn thương rộng đến cấu trúc xương. Do đó, xương sẽ mất ít thời gian hơn khi lấp đầy các rãnh xoắn. Đây chính là khoảng thời gian tích hợp xương sau khi đặt Implant. Nếu sử dụng Implant Straumann, thời gian tích hợp xương được rút ngắn tối đa từ 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng. Nhờ thế, Implant Straumann có thể giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ trong tổng thời gian điều trị của ca ghép răng Implant.

* Ưu điểm nổi bật của Implant straumann
  • Được làm từ titan có độ tinh khiết cực cao đảm bảo tích hợp xương.
  • Tích hợp đáng kể với mô mềm và ổn định lâu dài được chú trọng trong Implant Straumann
  • Implant Straumann với đặc tính giúp lành thương nhanh chóng. Miệng dễ dàng chấp nhận titan và lành nhanh chóng sau khi cắm ghép.
  • Các hệ thống Implant Straumann tương thích với cả hai hàm răng giả và thân răng

 

– Mỗi loại cấy ghép sẽ có chi phí phù hợp theo mỗi loại, bạn có thể tham khảo tại bảng giá của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Phú Thọ để được tư vấn cụ thể hơn về các loại trụ implant cũng như công nghệ hiện đại và hướng phục hình cụ thể cho trường hợp của bạn. Nha khoa Phú Thọ xin hân hạnh được phục vụ!

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm đến:

 

Đặt lịch ngay với chúng tôi để được tư vấn điều trị sớm nhất!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.