Cấy ghép Implant có đau không?

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không? là câu hỏi của rất nhiều người khi trước quyết định tiến hành cấy ghép. Hôm nay, nha khoa Phú Thọ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời này.

♦ Cấy ghép Implant như thế nào ?

– Như những bài viết trước của nha khoa Phú Thọ, chúng tôi khẳng định 1 lần nữa Implant là giải pháp cấy ghép tốt nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng, duy trì suốt đời

– Phương pháp phục hình này tuy có phần phức tạp hơn tuy nhiên toàn bộ quy trình lại diễn ra tương đối nhẹ nhàng và kéo dài chỉ trong khoảng 30 phút đồng hồ.

– Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ hay đôi khi là gây tê toàn bộ cho bệnh nhân, nên suốt quá trình điều trị bạn sẽ không thấy đau đớn chút nào.

  • Giai đoạn 1: Các bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm. Thời gian trung bình để cấy ghép 1 Implant chỉ bằng thời gian nhổ một chiếc răng thông thường.
  • Giai đoạn 2: Sau khi cấy ghép, cần thời gian từ 1-6 tháng khi trụ Implant và xương tích hợp cố định với nhau. Lúc này xương sẽ tạo thành dần dần xung quanh trụ Implant giúp Implant gắn chặt và ổn định trong xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên Implant cho bệnh nhân. Thời gian phục hình khoảng từ 3-5 ngày điều trị.

cay ghep rang co dau khong
Cấy ghép răng tại nha khoa Phú Thọ

Cấy ghép Implant có đau không ?

– Câu trả lời là sẽ rất dễ chịu và không đau xíu nào trong suốt quá trình điều trị do bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ hay đôi khi là gây tê toàn bộ cho bệnh nhân như đã nói trên.

– Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép Implant thì bạn sẽ cảm thấy một số cơn đau khó chịu xuất hiện khi thuốc gây tê đã hết tác dụng. Tuy nhiên, đây là những biểu hiện bình thường, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, kháng sinh cho bạn

– Tuy nhiên, mức độ đau khi cấy ghép còn tùy thuộc vào số lượng Implant cắm ghép, vị trí cắm và khả năng chịu đau của mỗi bệnh nhân. Trong trường hợp bạn phải ghép xương hoặc nâng xoang hàm trước thì bạn sẽ thấy đau hơn. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, nhưng một số bệnh nhân quá nhạy cảm hoặc gặp biến chứng là do kỹ thuật cấy ghép sai kỹ thuật hay việc chăm sóc răng miệng của bản thân chưa tốt, thì là chuyện khác. Khi cảm giác đau kéo dài và bạn không thể chịu được cơn đau, hãy liên hệ với nha khoa Thẩm Mỹ Phú Thọ ngay lập tức nhé!

– Với sự hỗ trợ của các thiết bị cấy ghép tiên tiến và được thực hiện bởi Thạc sỹ, bác sĩ Trần Quân Thụy từng tu nghiệp chuyên sâu về Cấy ghép răng Implant tại Đại học HARVARD – Hoa Kỳ, nên cấy ghép Implant được thực hiện chính xác, nhanh chóng và hoàn toàn không gây tổn thương cho răng, không gây biến chứng sau điều trị. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc “ cấy ghép Implant có đau không “ khi điều trị tại trung tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp

[/vc_row]

Đặt lịch ngay với chúng tôi để được tư vấn điều trị sớm nhất!