Điều trị hôi miệng

ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG

hoimieng

Trong cuộc sống hàng ngày, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó là công cụ tạo nên sự thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc của mỗi người, thế nhưng căn bệnh hôi miệng lại là rào cản lớn khiến hàng triệu người Việt không dám tự tin nói lên quan điểm và suy nghĩ của mình.

Có rất nhiều cách điểu trị hôi miệng trong dân gian, tuy nhiên để điều trị được dứt điểm đó lại là cả một hành trình đầy gian nan mà không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc điều trị hôi miệng từ một trung tâm nha khoa uy tín. Tại nha khoa Phú Thọ chúng tôi có đầy đủ các phương pháp điều trị hôi miệng nhanh, hiệu quả và an toàn nhất.

Hôi miệng là gì?

Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi khó chịu. Thông thường những người bị hôi miệng thường không nhận biết được tình trạng của mình, chính vì vậy khi nói chuyện với người khác hơi thở có mùi sẽ khiến bạn bị mất thiện cảm thậm chí bị xa lánh. Để kiểm tra tình trạng hôi miệng bạn có thể dùng tay áp vào miệng và mũi sau đó hà hơi. Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể kiểm tra tình trạng hôi miệng bằng cách đo nồng độ hôi miệng bằng Halimeter. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất

Nguyên nhân dẫn đến hôi miệng

– Sử dụng các loại thực phẩm có mùi như hành tỏi

– Vệ sinh răng miệng kém, không làm sạch những mảng bám, thức ăn còn dư lại kẽ răng tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi.

– Răng sâu, những lỗ hổng của răng sâu chính là nơi tích tụ thức ăn thừa và là nơi vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

– Không vệ sinh lưỡi thường xuyên, những vựa trắng bám trên lưỡi chính nơi lý tưởng của vi khuẩn tạo nên mùi hôi khó chịu.

– Sử dụng thuốc lá, rượu bia cũng khiến cho hơi thở có mùi.

– Hở van dạ dày

– Gặp vấn đề, về đường hô hấp, do miệng khô

– Tình trạng nhiễm trùng nướu, suy gan, thận.

Điều trị hôi miệng tận gốc tại nha khoa Phú Thọ

Rất nhiều bệnh nhân bị hôi miệng hiện nay thường sử dụng phương pháp điều trị hôi miệng theo cách dân gian hoặc điều trị tạm thời bằng cách sử dụng các sản phẩm thuốc xịt hay kẹo bạc hà. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng điều trị bằng những phương pháp này, nhưng dường như không có tác dụng hoặc không dứt điểm. Chính vì vậy bạn cần phải tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín để tìm ra nguyên nhân chính xác nhất từ đó mới có thể đưa ra các phương pháp cụ thể và có hiệu quả lâu dài.

Khi điều trị hôi miệng tại nha khoa Phú Thọ khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát để xác định nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Việc nhận thức được nguyên nhân cốt lõi, là yếu tố quan trọng để chữa trị phù hợp.

– Đối với những người hôi miệng do bệnh lý như hở van dạ dày, bệnh tim mạch, tiểu đường… Bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục tình trạng tốt nhất, kết hợp với việc điều trị dứt điểm các bệnh lý đó chấm dứt tình trạng hôi miệng.

– Đối với những người bị bệnh răng miệng bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm bệnh này thì trình trạng hôi miệng sẽ không còn.

Nếu bệnh nhân khô miệng kéo dài thì bác sĩ sẽ sử dụng nước bọt nhân tạo để khắc phục tuy nhiên bệnh nhân không được quá lạm dụng và phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Sử dụng kem đánh răng và nước súc miệng chuyên biệt dành cho người bị bệnh này cũng là cách cải thiện tình trạng hôi miệng nhanh nhất.

Ưu điểm khi điều trị hôi miệng tại nha khoa Phú Thọ

– Tại nha khoa Phú Thọ chúng tôi có những hệ thống trang thiết bị và loại thuốc điều trị hôi miệng tốt nhất.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm là một lợi thế lớn của nha khoa Phú Thọ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản chuyên nghiệp, nơi đảm bảo bạn sẽ được nhận sự chăm sóc tốt nhất.

– Điều trị hôi miệng tận gốc sau khi điều trị khách hàng tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, khám định kỳ 2 năm một lần sẽ không lo bị tái phát.


Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *