Trồng răng implant có nguy hiểm không

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay. Nhưng trồng răng implant cũng rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao. Vì vậy, nhiều người băn khoăn về phương pháp trồng răng implant có nguy hiểm không? 

trong rang implant co nguy hiem khong 1

Trồng răng implant phương pháp mới nhất hiện nay

1. Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant là một phương pháp duy nhất cần phải can thiệp phẫu thuật trước khi lắp răng sứ. Quá trình này diễn ra vài tháng sau khi được gắn trụ implant được tích hợp vào xương hàm. 

Nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Trồng răng implant có nguy hiểm không? Mặc dù, phương pháp cấy răng implant rất phức tạp. Tuy nhiên, nếu chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín và biết cách chăm sóc sẽ không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, để việc trồng răng đảm bảo an toàn mọi người cần tìm một địa chỉ uy tín nổi tiếng.

doctor holding model with dental implant. He is holding the synthetic tooth between forefinger and thumb.

Trồng răng implant được cấy trực tiếp trụ implant vào xương hàm

2. Làm sao để trồng răng implant an toàn tuyệt đối

Theo các bác sĩ nha khoa, trồng răng implant an toàn và gây hại cho sức khỏe. Vì trụ implant được làm bằng titan không ảnh hưởng đến xương hàm. Nhưng sau mỗi cuộc phẫu thuật đều xảy ra biến chứng. Do đó, để đảm bảo trong quá trình trồng răng an toàn tuyệt đối cần lưu ý một số điểm sau.

2.1 Đối với người trồng răng

  • Cần đảm bảo có sức khỏe tốt không mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp,..
  • Có tình trạng răng miệng tốt không mắc các bệnh về răng miệng như viêm nha, sâu răng. Nếu có cần phải điều trị khỏi mới có thể tiến hành phẫu thuật gắn trụ.
  • Xương hàm chắc chắn có kích thước chuẩn đảm bảo điều kiện phẫu thuật.

2.2 Đối với cơ sở nha khoa

  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người làm răng.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại
  • Trụ implant chất lượng tốt nhất.

trong rang implant co nguy hiem khong 3

Trồng răng implant an toàn hay không cần thực hiện các bước từ bác sĩ

3. Trồng răng implant ở đâu an toàn, chất lượng 

Tại TPHCM, hiện có rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa có trồng răng bằng phương pháp implant. Tuy nhiên, mọi người rất băn khoăn trong việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, an toàn, giá thành hợp lý. 

Nha Khoa Phú Thọ là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM về chất lượng an toàn tuyệt đối. Với sự tận tình, chu đáo, trình độ chuyên môn bác sĩ cao. Vì vậy, hàng năm, chúng tôi đón nhận rất nhiều ca phẫu thuật trồng răng implant. 

Với sự nỗ lực luôn mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên nhất. Do đó, chúng tôi luôn cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo kỹ thuật mới liên tục. Cho nên, cơ sở Nha Khoa Phú Thọ hoàn toàn tự tin về sự an toàn tuyệt đối cho người trồng răng.

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc về phương pháp trồng răng implant có nguy hiểm không? Vậy khách hàng có nhu cầu cấy ghép răng implant an toàn. Hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa Phú Thọ để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *