Bọc răng sứ thẩm mỹ có hại không

Bọc răng sứ thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với mọi người và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới. Việc bọc răng sứ giúp cải thiện vẻ đẹp hàm răng để có nụ cười tỏa sáng. Với những người có hàm răng không được đẹp chắc hẳn đều mong muốn cải thiện chúng. Tuy nhiên, bọc răng sứ thẩm mỹ có hại không? Câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc.

boc rang su tham my co hai khong 1

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ có hại không? 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong số phương pháp cải thiện vẻ đẹp cho hàm răng nhanh chóng nhất. Phương pháp này đang được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Nhưng với một số người chưa hiểu rõ đang lo lắng trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ có hại không? 

Trên thực tế, bọc răng sứ chỉ tác động đến bề ngoài của men răng. Không xâm lấn sâu đến cấu trúc của răng hoặc mô nướu. Chính vì vậy, phương pháp này không gây hại gì đến tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được tốt mọi người nên tìm hiểu lựa chọn địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp yên tâm hơn khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

boc rang su tham my co hai khong 2

2. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn tại Nha Khoa Phú Thọ 

Để quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ có hại không còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa có tuân thủ theo đúng quy trình an toàn thẩm mỹ không. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn quá trình bọc răng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Phú Thọ.

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bước 2: Tiến hành mài răng

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế răng

Bước 4: Tiến hành gắn mão sứ lên răng

Bước 5: Thăm khám định kỳ

boc rang su tham my co hai khong 3
3. Những trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ 

Mặc dù, bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp an toàn nhanh chóng giúp cải thiện vẻ đẹp cho hàm răng. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ được. Vậy các trường hợp nào cần bọc răng sứ thẩm mỹ.

3.1 Răng sâu

Đối với những trường hợp răng bị sâu đang được điều trị. Nếu không biết cách chăm sóc sẽ dẫn đến viêm tủy, nhiễm trùng răng. Do đó, trường hợp bị ảnh hưởng lớn đã lấy tủy. Thông thường, bác sĩ sẽ tư vấn nên bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng khỏi vi khuẩn xâm nhập.

3.2 Răng sứt mẻ

Răng bị mẻ, hư hỏng thường sẽ rất yếu dễ gãy vĩnh viễn. Vì vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ giúp bảo vệ tình trạng của răng. Ngoài ra, còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng.

3.3 Răng không đều

Chắc hẳn, với nhiều người có hàm răng không đều sẽ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là phù hợp nhất giúp tiết kiệm thời gian. 

3.4 Răng hô, móm

Sử dụng phương pháp bọc răng sứ sự lựa chọn hoàn hảo cho người có hàm răng hô, món. Đây là phương pháp được thực hiện nhanh chóng không phải niềng răng.

Trên đây là một số thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ có hại không? Vậy mọi người có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn. Hãy liên hệ đến Nha Khoa Phú Thọ để được tư vấn sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHA KHOA PHÚ THỌ

Địa chỉ: 795 – 797 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Hotline: (84 – 8) 38533443 / (84 – 8) 38681753

Email: info@nhakhoaphutho.com – ddsquanthuy@yahoo.com

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *