Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt invisalign được xem là giải pháp tốt nhất đối với người có hàm răng lệch lạc. Với phương pháp niềng răng này vừa đem lại tình thẩm mỹ, sự thoải mái cho người đeo niềng. Tuy nhiên, nhiều người đang gặp tình trạng răng lệch, hô vẫn chưa hiểu rõ về niềng răng trong suốt invisalign là gì? 

 

nieng rang trong suot invisalign la gi 1

1.Niềng răng trong suốt invisalign là gì? Thời gian niềng có lâu không?

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp niềng răng theo khay không cần sử dụng đến mắc cài. Khay niềng invisalign sẽ được gắn trực tiếp vào hàm răng trong suốt quá trình điều trị. Tùy vào mỗi giai đoạn khay niềng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với mức độ răng.

Thời gian niềng răng sẽ tùy thuộc vào mức độ răng bị lệch, hô cũng như cơ địa của mỗi người. Thường sẽ mất khoảng 18 tháng đến 24 tháng để hoàn thành một ca niềng răng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp phải kéo dài đến 3 năm. 

 

nieng rang trong suot invisalign la gì 2

 

2.Một số lưu ý khi niềng răng trong suốt invisalign

Để quá trình niềng răng invisalign được nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt. Trong suốt quá trình mọi người nên tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đặc biệt nên lưu ý một số điểm dưới đây.

2.1 Chăm sóc răng miệng sạch sẽ

Nên vệ sinh răng miệng ít nhất 3 lần một ngày để hạn chế được các bệnh về răng miệng trong suốt quá trình niềng răng. Ngoài ra, mọi người nên sử dụng nước ấm để súc miệng hàng ngày.

2.2 Thăm khám bác sĩ thường xuyên

Trong quá trình điều trị răng mọi người cần đến bác sĩ nha khoa thường xuyên đúng hẹn. Điều này sẽ giúp phát hiện các vấn đề về răng cũng như thay khay răng.

2.3 Hạn chế các thức ăn ảnh hưởng đến quá trình niềng răng

Để thời gian chỉnh răng được thành công, nhanh chóng hơn mọi người cũng cần hạn chế các thức ăn làm ảnh hưởng đến răng. Chẳng hạn như thức ăn lạnh, cứng, nóng làm ảnh hưởng đến việc điều trị răng.

 

nieng rang trong suot invisalign la gì 3

 

3.Niềng răng trong suốt invisalign uy tín tại Nha Khoa Phú Thọ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa có áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt invisalign. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình điều trị răng được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng cần tìm đến địa chỉ nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm. Nha khoa Phú Thọ là một trong số trung tâm uy tín hàng đầu tại TPHCM

Với một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao lâu năm trong nghề luôn làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Chắc chắn, sẽ làm khách hàng hài lòng và yên tâm trong suốt quá trình chỉnh nha. Đặc biệt, trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị răng được tốt nhất. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giải đáp cho mọi người hiểu về niềng răng trong suốt invisalign là gì. Vậy nếu mọi người có vấn đề về răng miệng muốn tìm địa chỉ uy tín, chất lượng. Hãy đến ngay Nha khoa Phú Thọ một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng suốt nhiều năm qua.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHA KHOA PHÚ THỌ

Địa chỉ: 795 – 797 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Hotline: (84 – 8) 38533443 / (84 – 8) 38681753

Email: info@nhakhoaphutho.com – ddsquanthuy@yahoo.com

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *