Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt invisalign được đánh giá là một bước vượt trội trong kỹ thuật chỉnh nha trước đây. Phương pháp này đem lại sự thoải mái, tự nhiên cho mọi người. Tuy nhiên, niềng răng invisalign cũng đòi hỏi đền bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao. Vậy niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt?

 

nieng rang trong suot invisalign o dau tot 1

 

 

1.Điểm nổi bật khi niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign không quá xa lạ đối với mọi người. Với nhiều điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, thoải mái, an toàn…Chính vì vậy, đã được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

1.1 Thuận tiện, thoải mái 

Khay invisalign được thiết kế như khung hàm và ôm khít trực tiếp vào răng. Vì vậy, mọi người không có cảm giác khó chịu mà hoàn toàn thoải mái trong giao tiếp, ăn uống.

1.2 Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng invisalign được làm bằng nhựa trong suốt vì vậy mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Chắc chắn, trong công việc giao tiếp hàng ngày ít người phát hiện ra bạn đang niềng răng.

1.3 Dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Với thiết kế bằng khay invisalign không cố định. Do đó, mọi người có thể tháo lắp để vệ sinh hàng ngày. Điều này, vừa giúp đảm bảo vệ sinh không mắc các bệnh về răng miệng trong thời gian chỉnh nha.

1.4 An toàn 

Niềng invisalign đảm bảo mức độ an toàn cho mọi người. Vì với thiết kế khuôn nhựa không có góc nhọn nên không lo lắng trong quá trình tháo lắp va chạm vào nướu.

 

nieng rang trong suot invisalign o dau tot 2

 

2.Một số tiêu chí không thể bỏ qua niềng răng invisalign

Để đảm bảo niềng răng invisalign mang lại hiệu quả tốt nhất. Mọi người không nên bỏ qua một số tiêu chí sau đây

2.1 Trình độ kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ

Bác sĩ được xem là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca chỉnh nha. Do đó, mọi người cần kiểm tra về giấy phép trình độ hành nghề của bác sĩ đó. Bởi một bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ có sự khéo léo, tỉ mỉ trong việc điều trị răng cho mọi người tốt nhất.

2.2 Trang thiết bị máy móc

Thiết bị máy móc cần đảm bảo đáp ứng tối đa trong quá trình niềng răng an toàn. Vì nếu trang thiết bị quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sự thành công hay biến chứng xảy ra cho hàm trong khi điều trị. 

2.3 Chi phí công khai minh bạch

Một địa chỉ uy tín cần phải có sự công khai về giá dịch vụ chi tiết. Điều này, sẽ giúp khách hàng định hình được giá và mức độ răng trong tình trạng nào. 

 

nieng rang trong suot invisalign o dau tot 3

 

3.Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign tại TPHCM mở ra. Điều này, khiến mọi người cảm thấy hoang mang không biết niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt. 

Nha khoa Phú Thọ được xem là địa chỉ niềng răng invisalign tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Hàng năm chúng tôi tiếp nhận điều trị cho rất nhiều người răng bị hô, lệch thành công. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha khoa Phú Thọ.

Trên đây là một số thông tin về niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt. Ngoài ra, chia sẻ cho mọi người địa chỉ nha khoa Phú Thọ uy tín tại TPHCM.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHA KHOA PHÚ THỌ

Địa chỉ: 795 – 797 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Hotline: (84 – 8) 38533443 / (84 – 8) 38681753

Email: info@nhakhoaphutho.com – ddsquanthuy@yahoo.com

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *